|

Xanh lá dứa

Trong đó, ống hút lá dứa có mùi hương đặc trưng rất thanh mát, thơm dịu, giống như mùi thơm của lúa nếp và đã trở thành loại được rất nhiều người yêu thích nhất cũng có thể nói là best seller đó nha. Bên cạnh công dụng tạo mùi hương thơm ngát, tự nhiên cho các đồ uống thì màu xanh bắt mắt của lá dứa cũng giúp tạo thêm phần tinh tế cho ly nước của bạn.
Ống hút rau - củ Ecos được mix 3 màu:
 
Xanh: lá dứa  
Vàng: nghệ cam vàng 
Trắng: bột sắn 

ỐNG HÚT RAU - CỦ ECOS là sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ bột rau củ tự nhiên và được kiểm soát, đảm bảo không chứa dư lượng kim loại nặng, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng... đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

Với nhiều loại hương liệu, màu sắc tự nhiên được điều chế thủ công. Những hộp ống hút đa màu sắc ra đời cho bạn cơ hội lựa chọn đa dạng hơn trong quá trình sử dụng đồ uống.

Kích thước ĐA DẠNG, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Ecos sẽ nhận đơn đặt hàng THEO YÊU CẦU của khách hàng.

ỐNG HÚT RAU CỦ ECOS - XANH LÁ DỨA: 

Ống hút lá dứa có mùi hương đặc trưng rất thanh mát, thơm dịu, giống như mùi thơm của lúa nếp và đã trở thành loại được rất nhiều người yêu thích nhất cũng có thể nói là best seller đó nha. Bên cạnh công dụng tạo mùi hương thơm ngát, tự nhiên cho các đồ uống thì màu xanh bắt mắt của lá dứa cũng giúp tạo thêm phần tinh tế cho ly nước của bạn.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

  1. Dùng làm ống hút.
  2. Ngâm nước ấm 30 phút rồi sử dụng chế biết các món ăn lẩu, xào, canh như các loại bún khô.
  3. Chiên dầu hoặc nướng chín ăn như phồng tôm. 
  4. Nướng chín đều ống hút sau đó nghiền nhỏ rồi chế thêm nước sôi để biến thành món cháo ăn liền với hương vị và dinh dưỡng từ rau củ.
  5. Ăn trực tiếp.

ƯU ĐIỀM 

  • Ống hút Rau - Củ Ecos có thể dùng được trong 4 môi trường nước khác nhau: nước nóng, nước lạnh, nước đá, nước có ga. 
  • Ống hút Rau - Củ Ecos có thời gian sử dụng lâu và hoàn toàn thân thiện môi trường.
  • Ống hút Rau - Củ Ecos thẳng trơn bóng, đều màu nhờ công nghệ xử lý bột siêu mịn tử hoàn toàn bằng bột rau củ tự nhiên nên sản phẩm rất phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp.
❤️
😘
😄
😮
😥
😡
'Gái quê' Hương Giang  khoe sắc ngọt ngào ủng hộ nông sản Việt !

'Gái quê' Hương Giang khoe sắc ngọt ngào ủng hộ nông sản Việt !

Hóa thân thành cô gái chốn đồng quê với thần thái sảng khoái nhưng không kém phần ngọt ngào, Hoa hậu Hương Giang thể hiện tinh thần của ống hút Ecos được làm từ rau - củ tự nhiên 100%.
❤️
😘
😄
😮
😥
😡
Trắng Tự Nhiên

Trắng Tự Nhiên

Việt Nam có nguồn nguyên liệu tinh bột sắn dồi dào, tinh bột khoai mì là sản phẩm dạng tinh bột trắng mịn được chiết xuất từ khoai mì. Tinh bột khoai mì được sử dụng rộng rãi trong công nghệ thực phẩm. Tinh bột khoai mì còn có thể chế biến thành một sản phẩm dạng rắn và Ecos đã sử dụng bột sắn đề làm ra những chiếc ống hút màu trắng tinh tế.
60.000 ₫
60.000 ₫
❤️
😘
😄
😮
😥
😡
Nghệ Cam Vàng

Nghệ Cam Vàng

Trong đó, ống hút nghệ cam vàng chiết xuất 100% từ củ nghệ cam vàng. Nghệ từ lâu đã trở thành cây dược liệu quý trong giới Y học có công dụng hữu ích, giúp chúng ta ngăn ngừa nhiều căn bệnh trong đời sống hằng ngày. Nghệ vàng có màu vàng đậm thuần túy rất hay dùng để tạo màu gia vị trong ẩm thực Việt Nam. Và cũng vì đó Ecos đã chọn nghệ cam vàng là một thành phần của ống hút rau củ ecos, vừa tốt cho sức khoẻ vừa an toàn.
60.000 ₫
60.000 ₫
❤️
😘
😄
😮
😥
😡
kpm307tch0f1mz9n
kpmr89eo4pcvtebo
kpmb21qwb4ydn5dn
SanPham